ĐỊA CHỈ MUA DỪA TƯƠI GIÁ SỈ SỐ LƯỢNG LỚN VỀ BÁN BUÔN

Để mua dừa tươi, dừa tươi uống nước, dừa nạo thì các đại lý cứ liên hệ theo thông tin bên dưới. Vựa dừa chúng tôi thu mua tận vườn nên luôn có giá tốt cho những đại lý làm mua bán lâu năm là khách thân thiết của vựa.
Địa chỉ mua và bán dừa: 248 Khu Phốn 4, TT Châu Thành, Bến Tre
Phone: 0935761797 - 096.353.0203
Mail: hotro2020@gmail.com

địa chỉ mua dừa tươi giá sỉ về bán buôn số lượng lớn

Bán buôn dừa tươi giá sỉ rẻ tốt nhất Bến Tre Miền Tây miền Nam Việt Nam tức là cung cấp dừa tươi số lượng từ 500 trái trở lên thì thành lái buôn, nhưng đây là lái buôn cấp 2 còn cấp một thì từ 2.000 trái dừa tươi trở lên. Nhân tiện cho quý vị biết các chủng loại dừa tươi bán thịnh hành trên thị trường: Dừa tươi ( dừa xim xanh, dừa siêm xanh, dừa sim xanh), dừa lai, dừa ta, dừa xiêm đỏ, dừa mã lai, dưa malai, dừa xổ (dừa dạt), dừa bi (dừa baby), dừa sáp dừa dứa, dừa dâu, dừa xiêm lục.
Trong thời đại ngày nay đời sồng ngày càng được nâng cao, nên người dân có điều kiện kinh tế rất chú trọng vào việc ăn món gì ngon tốt, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là các loại đồ uống giải khát hàng ngày. Trong đó loại nước uống giải khát tự nhiên có lợi cho sức khỏe thì quả dừa tươi thuộc giống DỪA tươi là ngon nhất hiện nay. Bởi vì DỪA tươi TẠI BẾN TRE nổi tiếng là mát, vị ngọt thanh và mỗi khi bỏ trong điều kiện lạnh như tủ lạnh, tủ đông, thùng nước đá thì độ ngọt tăng lên và vi ngon của nó cũng tăng lên.
Mua sĩ dừa tươi tại Bến Tre miền tây của miền nam khi liên hệ bên chúng tôi thì các đầu mối dừa tươi uống nước sẽ được trở thành đại lý dừa tươi số một chuẩn dừa Bến Tre. Chất lượng nước thì bao ngọt, bao ngon để trở thành đối tác lâu năm thì
Bỏ mối dừa tươi cần mua 30.000 trái / 1 tháng thời gian mua kéo dài trong vòng 12 tháng thì lúc đó trở thành khách VIP. Cung cấp dừa tươi giá sỉ rẻ Bến Tre Miền Tây đi các tỉnh thành miền Bắc như Sơn La, Hà Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thủ Đô Hà Nội, Thường Tín.... và rất nhiều tình thành khác.


Vựa dừa tươi ở Bến Tre miền tây thuộc miền nam đi cắt tại vườn nên giá dừa rẻ nhất thị trường. Giá dừa thì giao động theo thời điểm, theo mùa. Mùa mưa dừa nhiều thì giá thấp rẻ, mùa nắng thì dừa ít, dừa teo nên giá sỉ cao. Thời điểm giá rẻ nhất hàng loại một giao động 65.000đ/ chục 12 trái. thời điểm giá cao thì 147.000 đến 187.000đ/ chục dừa 12trai.
Sau khi đi cắt dừa trong vườn về thì tập trung dừa tươi tại vựa rồi phân loại các loại dừa, xuất đi hà nội thì đóng bao, còn giao khu vự miền nam thì chất xá. Bỏ sỉ dừa tươi và bỏ mối dừa tươi bến tre đi khắc nơi trên toàn quốc cho những đại lý dừa tươi bến tre chính hiệu để bán lại cho người dân phục vụ nhu cầu uống nước dừa giải khát, bổ dưởng cho sức khỏe. Nếu Đại lý dừa tươi chuẩn Bến Tre muốn biết ở đâu dừa tươi nhiều nhất? Ở đâu dừa tươi uống nước nhiều nhất? Ở đâu giá dừa tươi rẻ nhất ? ở đâu dừa uống nước ngon nhất thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Tôi lớn lên đã thấy dừa trước ngõ
Dừa ru tôi giấc ngủ tuổi thơ
Cứ mỗi chiều nghe dừa reo trước gió
Tôi hỏi nội tôi: "Dừa có tự bao giờ?"
Nội nói: "Lúc nội còn con gái
Đã thấy bóng dừa mát rượi trước sân
Đất này xưa đầm lầy chua mặn
Đời đói nghèo cay đắng quanh năm"
Hôm nay tôi trở về quê cũ
Hai mươi năm biết mấy nắng mưa
Nội đã khuất rồi xanh rì đám cỏ
Trên thân dừa vết đạn xác xơ.
Dừa ơi dừa! Người bao nhiêu tuổi
Mà lá tươi xanh mãi đến giờ
Tôi nghe gió ngàn xưa đang gọi
Xào xạc lá dừa hay tiếng gươm khua.

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203